Khảo sát hiện trạng khu mộ liệt sỹ Sơn La tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn - tỉnh Quảng Trị

Ngày 20/4/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức đoàn công tác đến khảo sát hiện trạng khu Mộ liệt sỹ Sơn La tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn - tỉnh Quảng Trị, để có phương án sửa chữa nâng cấp các hạng mục đã xuống cấp.

Căn cứ Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 01/3/2022 của UBND tỉnh Sơn La triển khai thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh năm 2022. Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng, thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Bia tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn - tỉnh Quảng Trị

Khu mộ liệt sỹ tỉnh Sơn La tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn - tỉnh Quảng Trị