Giải bóng chuyền hơi Cụm thi đua số 5

Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La, cụm thi đua số 5 thuộc Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi của các công đoàn cơ sở trong cụm.

Tham dự giải năm nay có có 8 đội bóng chuyền hơi trong cụm thi đua số 5 gồm các đơn vị: Bảo hiểm xã hội tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân; Sở Tư pháp; chi cục Thi hành án; Trung tâm dịch vụ việc làm; Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Trung tâm nuôi dưỡng và PHCN bệnh nhân tâm thần. Với hình thức 02 nam, 03 nữ, chia 02 bảng thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

08 đội bóng truyền hơi của các đơn vị trong cụm thi đua số 5 thuộc Công đoàn viên chức tỉnh tham gia thi đấu

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ công chức, viên chức của 09 cơ quan trong cụm thi đua số 5.

Đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu và cổ vũ

Đội bóng truyền hơi Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi của Chi cục Thi hành án tỉnh;  giải Nhì cho đội bóng Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, 02 giải Ba cho đội bóng của Sở Tư pháp và Viện kiểm sát tỉnh; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được giải khuyến khích trong hội thi. Giải bóng chuyền hơi cụm thi đua số 5 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các công đoàn cơ sở trong cụm thi đua số 5. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội