ĐƯA ĐOÀN NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG ĐI ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH THANH HÓA NĂM 2019
Thực hiện Kế hoạch điều dưỡng cho Người có công với cách mạng năm 2019, trong tháng 5 Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội phối hợp tổ chức, đưa đón 02 đợt đưa Người có công và thân nhân người có công đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Lê Viết Trực - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
gặp mặt người có công đi điều dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hoá

Đợt 1 năm 2019 điều dưỡng từ ngày 05/5/2019 đến ngày 12/5/2019 cả thời gian đưa và đón đối tượng, đối tượng điều dưỡng tập trung đợt một thuộc các huyện: yên châu, sông mã, thuận châu, bắc yên, mai sơn, Mường La, với tổng số: 99 người có công và thân nhân người có công với cách mạng. ( đợt 1 đã kết thúc đợt điều dưỡng)

Người có công điều dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hoá

Đợt 2 năm 2019 điều dưỡng từ 13/5/2019 đến ngày 20/5/2019 cả thời gian đưa và đón đối tượng, đối tượng điều dưỡng tập trung đợt 2 thuộc các huyện: Vân Hồ, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Mộc Châu, Thành Phố, Sốp Cộp, với tổng số: 103 người có công và thân nhân người có công với cách mạng.

Đoàn xe đưa người có công đi điều dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hoá

Đi cùng có các cán bộ làm công tác Người có công của Sở  phục vụ và đưa đón đoàn Người có công và thân nhân người có công đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa.

Cán bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đưa người có công đi điều dưỡng tại Sầm Sơn - Thanh Hoá

Người viết tin bài: Nguyễn Thị Bích Ngọc- phòng NCC