ĐƯA ĐOÀN NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG ĐI ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH THANH HÓA NĂM 2020

ĐƯA ĐOÀN NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG ĐI ĐIỀU DƯỠNG

TẠI TRUNG TÂM  ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG  TỈNH THANH HÓA NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-SLĐTBXH ngày 26/5/2020 của Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội về đưa Người có công với cách mạng đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công tỉnh Thanh Hóa. Từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6 năm 2020 Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội phối hợp tổ chức, đưa đón Người có công và thân nhân người có công đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa, cho 12 huyện, thành phố.

Xe đưa đón Người có công và thân nhân người có công với cách mạng

Người có công với cách mạng thăm khu di tích lịch sử Lam Kinh

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa

Đi cùng đoàn có đồng chí Lưu Hồ Loan – Trưởng phòng Người có công và các đồng chí làm công tác Người có công thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phục vụ và đưa đón đoàn Người có công và thân nhân người có công đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công tỉnh Thanh Hóa. Sau đợt điều dưỡng, sức khỏe của Người có công và than nhân người có công được nâng lên, tinh thần vui tươi phấn khởi tạo niềm tin đối với Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công, với cách mạng.

Người viết tin bài: PhòngNgười có công