Đoàn công tác tỉnh Sơn La Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Điện Biên
 Ngày 27/4, đồng chí Lê Viết Trực giám đốc Sở Lao động- Thương Binh và Xã Hội tham gia cùng  đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi A1, Nghĩa trang liệt sỹ Tông Khao.

Ngày 27/4, đồng chí Lê Viết Trực giám đốc Sở Lao động- Thương Binh và Xã Hội tham gia cùng  đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi A1, Nghĩa trang liệt sỹ Tông Khao.

Đoàn công tác tỉnh Sơn La Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Điện Biên

Cùng dự dâng hương có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh...

ĐC Hoàng Văn Chất Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Lê Viết Trực - giám đốc Sở Lao động- Thương Binh và Xã Hội thắp hương phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Đoàn công tác của tỉnh ta đã dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi A1 và Nghĩa trang liệt sỹ Tông Khao nhân dịp kỷ niệm 44 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 34/4/2019); 65 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954 - 7/5/2019). Trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ, tỉnh Sơn La đã có hàng trăm người con đã tham gia chiến dịch và anh dũng hy sinh, góp phần vào chiến thắng lịch sử của dân tộc. Với sự tri ân sâu sắc, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La nguyện sống, chiến đấu và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại và các Anh hùng liệt sỹ, xây dựng tỉnh Sơn La nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung ngày càng giàu mạnh, phồn vinh. /.

Người viết tin bài: Nguyễn Thị Bích Ngọc – phòng NCC