Đoàn công tác thăm và làm việc tại các khu, cụm công nghiệp tỉnh Hưng Yên, Hải Dương
Ngày 06-7/9/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Đoàn công tác đi làm việc tại các khu cụm công nghiệp thuộc tỉnh Hưng Yên, Hải Dương do đ/c Nguyễn Mạnh Du - Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Thực hiện Công văn số 802/UBND-KGVX ngày 10/3/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc triển khai văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và Kế hoạch số 78/KH-SLĐTBXH ngày 01/7/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La về việc tổ chức Đoàn công tác đi làm việc tại các khu cụm công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên, Hải Dương.

Ngày 06-7/9/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Đoàn công tác đi làm việc tại các khu cụm công nghiệp thuộc tỉnh Hưng Yên, Hải Dương do đ/c Nguyễn Mạnh Du - Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn, Đoàn đã đi thăm và làm việc với các doanh nghiệp nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, chính sách lao động và đời sống người lao động  của tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty TNHH Regina Miracle Internatinal VN

Tại nơi làm việc đại diện Lãnh đạo các công ty báo cáo tóm tắt về tình hình kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022 mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh của các Công ty vẫn duy trì phát triển và các công ty thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về chính sách chế độ tiền lương, bảo hiểm xã hội, chính sách lao động và chính sách hỗ trợ nhà ở cho người lao động.

Lãnh đạo Sở Lao động - TBHX tỉnh Sơn La, Hải Dương thăm động viên NLĐ tỉnh Sơn La tại phân xưởng, công ty TNHH may Tinh Lợi

Thay mặt Đoàn công tác đ/c Nguyễn Mạnh Du phát biểu chia sẻ với công ty trong thời gian tới cùng với việc duy trì sự phát triển của doanh nghiệp, tạo việc làm ổn định cho người lao động, các công ty tiếp tục tuyên truyền đến người lao động về Luật Lao động, Luật BHXH, chế độ tiền lương, các chính sách khác…, tạo mọi điều kiện chăm lo đời sống, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, giúp người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và đồng chí đã động viên người lao động yên tâm làm việc, không bị xúi dục, kích động, tụ tập biểu tình gây mất an ninh trật tự nơi làm việc.

Nguồn: Phòng Lao động - Việc Làm &GDNN