ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY THĂM TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN CÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ. ​

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY THĂM TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

TRÊN ĐỊA BÀNCÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ.

Thực hiện Thông báo số 2023-TB/TU ngày 07/7/2020 của Tỉnh ủy Sơn La về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức 12 đoàn công tác đi thăm, tặng quà 60 gia đình chính sách của 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại Thành phố, đoàn công tác số 01 do đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách trong đó có 01 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, 03 gia đình thương binh và 1 gia đình bệnh binh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác

thăm tặng quà gia đình Thương binh Bùi Đăng Du, cư trú tại Tổ 2, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Đoàn công tác số 02 do đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách của huyện Mộc Châu (đoàn thăm, tặng quà 02 gia đình thương binh, 02 gia đình bệnh binh và 01 gia đình liệt sĩ).

Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình Thương binh Phạm Ngọc Hiểu, cư trú tại Tổ 6, Thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu.

Đồng chí Mai Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn công tác số 03 đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách của huyện Mai Sơn (04 gia đình thương binh và 01 gia đình bệnh binh).

Đồng chí Mai Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác số 03

thăm, tặng quà gia đình thương binh Lê Trọng Vụ, cư trú tại Tiểu khu 39, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn

Đoàn công tác số 04 do đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Phù Yên; Đoàn công số 05 do đồng chí Vi Đức Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà tại huyện Quỳnh Nhai; Đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn công tác số 06 thăm ,tặng quà tại huyện Mường La;  Huyện Thuận Châu đoàn công tác số 07 do đồng chí  Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn; Đoàn công tác số 08 thăm tặng quà tại huyện Bắc Yên do đồng chí Tráng A Của - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn; Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn công tác số 09 thăm tặng quà tại huyện Sông Mã; Thăm tặng quà tại huyện Yên Châu đoàn công tác số 10 do đồng chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy làm trưởng đoàn; Đoàn công tác số 11 do đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà tại huyện Vân Hồ; Đoàn công tác số 12 do đồng chí Tô Quang Hanh- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách của huyện Sốp Cộp./.

Người viết tin: Khổng Thị Phương Nga – phòng NCC