DÂNG HƯƠNG VIẾNG NGHIA TRANG LIỆT SĨ TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN, NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (NGÀY 07/5/1954 – 07/5/2022)

Ngày 07/5/2022, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang A1 và nghĩa trang Tông Khao tỉnh Điện Biên. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ tỉnh Sơn La cùng đoàn công tác dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại NTLS A1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Sơn La thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại NTLS Tông Khao tỉnh Điện Biên