Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La tặng quà tết viên chức Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Sáng, Công đoàn Viên chức tỉnh đến thăm và tặng quà viên chức, người lao động Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự trao tặng có đồng chí Giang Kim Phượng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Cơ sở, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở và 06 đồng chí đang có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, giúp đỡ cho viên chức, người lao động Cơ sở đang có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Canh Tý 2020 ấm áp, đầy đủ hơn./.