Công bố Quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý Phó Giám đốc Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội
Ngày 11/12/2023 thừa uỷ quyền của Thường trực UBND tỉnh. Sở Lao động - Thương binh và xã hội công bố Quyết định số 2603/QĐ-UBND ngày 03/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở công bố Quyết định

Theo Quyết định số 2603/QĐ-UBND ngày 03/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 05/12/2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Duy Dũng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, trọng trách mới.

Trên cương vị mới, ông Nguyễn Duy Dung - Phó Giám đốc Sở Lao Động Thương - Binh và Xã hội hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ