Chương trình thăm, chúc tết tại xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ
Ngày 31/01/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và tặng quà tại Đảng ủy, UBND xã Xuân Nha nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đây là xã được UBND tỉnh phân công cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phụ trách, giúp đỡ.

Đoàn công tác Sở Lao động - TBXH (Ảnh: Huy Hoàng)

Đại diện lãnh đạo xã đã thông tin nhanh về kết quả kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn của địa phương.

Đ/c Đinh Văn Quân Bí thư Đảng uỷ Xã Xuân Nha thông tin nhanh về kết quả kinh tế - xã hội của xã

Sau khi nghe lãnh đạo UBND xã Xuân Nha báo cáo những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xóa đói, giảm nghèo, an sinh xã hội và an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó giám đốc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đánh giá cao kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua, ghi nhận những kiến nghị đề xuất của UBND xã Xuân Nha. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng trao tặng quà tết cho UBND Xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an vui và tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH, tặng quà chúc mừng năm mới

Nguồn: Thương Thảo (LĐVL&GDNN)