bổ nhiệm Trưởng phòng Người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh - Phó Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ngày 18/9/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Du - Phó Giám đốc Sở công bố Quyết định số 4366/QĐ-UBND của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh - Phó Chánh Văn phòng Sở giữ chức Trưởng phòng Người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 18/9/2023.

Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Nguyễn Tuấn Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng Người có công.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở đề nghị  bà Đỗ Thị Hồng Hạnh trên cương vị mới, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Phòng Người có công nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.