Thông báo thời gian khám lại cho bệnh nhân đã phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt tháng 5/2023
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các huyện, thành phố  chỉ đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố phối hợp với UBND các xã, phường thị trấn tThông báo thời gian và địa điểm khám lại cho gia đình có bệnh nhân bị dị tật vùng hàm mặt đã được phẫu thuật trong Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt năm 2023 tại tỉnh Sơn La

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 3/4/2023 của UBND tỉnh thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2023; Công văn số 1854/UBND-KGVX ngày 24/5/2023 của UBND tỉnh về việc cho phép tiếp nhận khoản viện trợ của Tổ chức Operation Smile Việt Nam (OSV) năm 2023 tại tỉnh Sơn La .

Từ ngày 26/5/2023 đến ngày 29/5/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Tổ chức Operation Smile Việt Nam (OSV) và Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt năm 2023 tại tỉnh Sơn La. Qua chương trình đã khám sàng lọc cho 138 bệnh nhân dị tật vùng hàm mặt, trong đó đã tổ chức phẫu thuật ngay cho 82 bệnh nhân và số còn lại được tiếp tục theo dõi để phẫu thuật trong thời gian tiếp theo.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các huyện, thành phố  chỉ đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố phối hợp với UBND các xã, phường thị trấn thông báo thời gian và địa điểm khám lại cho gia đình có bệnh nhân bị dị tật vùng hàm mặt đã được phẫu thuật trong Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt năm 2023 tại tỉnh Sơn La, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 09 giờ ngày 9/6/2023.

2. Địa điểm: Tại Phòng khám Răng hàm mặt tầng 3, Nhà A, Bệnh viện đa khoa tỉnh, đường Lê Duẩn, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La.

Công văn chi tiết tại đây Tải về