Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp tiếp nhận công dân bị lừa bán sang nước ngoài
Ngày 16/3, BĐBP Sơn La phối hợp với Cục Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP, Công an tỉnh Bò Kẹo (Lào) và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh giải cứu thành công 1 công dân ở huyện Mường La bị bán sang Myanmar về đoàn tụ với gia đình sau 10 tháng bị lừa bán.

Cùng ngày, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp tiếp nhận công dân Lò Thị H (sinh năm 2003, trú tại bản Nhạp, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La). Sau khi hoàn thiện các thủ tục theo quy định, chị Lò Thị H đã được bàn giao về với gia đình an toàn sau 10 tháng bị lừa bán sang nước ngoài.

Tin, ảnh: Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội./.