Hội nghị tập huấn công tác cai nghiện ma tuý và quản lý sau cai nghiện ma tuý lơp 02
  Ngày 27/9/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Công an tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn về công tác cai nghiện ma tuý và quản lý sau cai nghiện ma tuý tại Khách sạn Hoàng Gia, thành phố Sơn La. Tham dự lớp tập huấn có 85 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, công chức Lao động - Thương binh và Xã hội xã, Cán bộ Công an xã thuộc các huyện Bắc Yên, Quỳnh Nhai, Sốp Cộp, Mai Sơn.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

Chương trình tập huấn nhằm triển khai các quy định của Luật Phòng, chống ma tuý, Luật Xử lý vi phạm hành chính về cai nghiện ma tuý và quản lý sau cai nghiện ma tuý. Trong chương trình tập huấn các đại biểu được hướng dẫn chi tiết công tác quản lý người sử dụng ma tuý trái phép, lập hồ sơ cai nghiện ma tuý và quản lý sau cai nghiện ma tuý.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc hội nghị

Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội