Chương trình Trung thu cho trẻ em năm 2023
    Tối ngày 27/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, UBND huyện Sốp Cộp tổ chức chương trình Đêm hội Trăng Rằm với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Sơn La” tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo, xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 10.000.000 đồng. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chuyển trao 13 suất học bổng Vừ A Dính, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; tặng gần 700 chiếc lồng đèn; 700 suất bánh kẹo và 1.000 bộ dụng cụ học tập với tổng trị giá 150.000.000 đồng cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo. Hội Khuyến học tỉnh, chi nhánh Viettel Sơn La tặng 40 suất học bổng cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 50.000.000 đồng. Bên cạnh đó, đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường còn đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa khác của các đơn vị trao tặng nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức Hội, Đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; động viên, khích lệ thiếu nhi, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, tiếp tục học tập, rèn luyện tốt./.