Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 19/02/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Sơn La. Dự và trao Quyết định tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Cụ thể, tại Hội nghị đồng chí Trần Nam Quỳnh - Phó Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Tuấn đến nhận công tác tại Trung tâm Điều dưỡng người có công, giữ chức vụ Phó Giám đốc Điều dưỡng người có công.

Đồng chí Trần Nam Quỳnh - Phó Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
công bố Quyết định đ
iều động và bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Tuấn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, phấn đấu của đồng chí Lê Văn Tuấn trong quá trình công tác. Mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể Trung tâm Điều dưỡng người có công tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; làm tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Trung tâm về công tác điều dưỡng của đơn vị.

phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Tuấn phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Sở đã quan tâm lãnh đạo và tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí Lê Văn Tuấn nghiêm túc tiếp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trong thời gian tới sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nhanh chóng nắm bắt công việc để tích cực, chủ động, bám sát thực tiễn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm 2024.

Đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Thuỳ Dương - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công
tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Tuấn