Phiên giao dịch việc làm Trực tuyến kết nối các tỉnh khu vực phía Bắc

Ngày 14/03/2024 Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh sơn La đã tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối các tỉnh khu vực phía Bắc. Tham gia phiên giao dịch có 15 Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh phía Bắc là Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Thọ, Ninh Bình, Bắc Kạn, Thái Bình, Sơn La ... và các Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến được tổ chức với mục đích là tạo ra một môi trường linh hoạt và thuận lợi để kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng, từ đó tạo ra các cơ hội việc làm và đáp ứng nhu cầu của cả hai bên.

Hình ảnh : Phiên giao dịch việc làm trực tuyến tại Trung tâm

Hình ảnh : Phiên giao dịch việc làm trực tuyến tại Trung tâm

Hình ảnh: Lao dộng tham gia Phiên giao dịch phỏng vấn online

Qua phiên giao dịch việc làm trực tuyến đã có nhiều lao động tham gia phiên giao dịch tìm kiếm được việc làm.

Tác giả: Việc Làm- đào tạo nghề và TTTTLĐ