Gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam năm 2024

Ngày 25/3, Trung tâm Bảo trợ xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Sơn La) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam năm 2024, với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Tiên phong - Chuyên nghiệp và kết nối”.

Trung tâm Bảo trợ xã hội gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam năm 2024.

Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Bảo trợ xã hội đã ôn lại lịch sử ra đời, truyền thống của ngành công tác xã hội và những kết quả nổi bật trong hoạt động công tác xã hội của Trung tâm. Hiện nay, Trung tâm có 31 cán bộ, viên chức, người lao động; chăm sóc, nuôi dưỡng 97 đối tượng, gồm 7 người cao tuổi, 1 người khuyết tật, 89 trẻ em. Những năm qua, Trung tâm đã duy trì các hoạt động quản lý, chăm sóc các đối tượng; tăng cường phối hợp với trường học có trẻ theo học, nắm bắt kịp thời về tình hình học tập của các em để chủ động kèm học tập ngoài giờ.

Nguồn tin: baosonla.org.vn